จุดเด่นของเรา

บริหารการเรียนการสอนโดย เนลซาลอนยอดนิยม Nail it ! Tokyo

โรงเรียน Nail it ! Tokyo Academy บริหารการเรียนการสอนโดยทีมบริหารเนลซาลอน Nail it ! Tokyo ซึ่งกำลังได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม มีลูกค้าเข้ารับบริการหลักร้อยท่านต่อวัน มีสาขามากมายตั้งอยู่บนสถานี BTS และอาคารออฟฟิศขนาดใหญ่ เนลลิสต์ผู้ซึ่งมากประสบการณ์และฝีมือ พร้อมแล้วที่จะให้ความรู้ตั้งแต่พื้นฐาน จนถึงขั้นประยุกต์ ทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติ โรงเรียนของเราพร้อมที่จะเป็นเส้นทางที่ดีที่สุด สำหรับผู้ที่อยากจะเป็นช่างทำเล็บ ผู้ที่มีความฝันที่จะประกอบอาชีพเกี่ยวกับการทำเล็บ ผู้ที่ชื่นชอบการทำเล็บทุกท่าน       

เดินทางสะดวก โรงเรียนตั้งอยู่ที่ชั้น 24 อาคารอินเตอร์เชนจ์ 21 ทางเข้าเชื่อมต่อกับ BTS อโศก MRT สขุมวิท

แน่นอนว่าการเดินทางเป็นสิ่งสำคัญในการตัดสินใจเลือกโรงเรียน โรงเรียนของเรา Nail it ! Tokyo Academy ตั้งอยู่ที่สี่แยกอโศก ที่ชั้น 24 อาคาร Interchange21 สามารถเข้าได้จากทั้งซอยสุขุมวิท 21 และสุขุมวิท 23 ซึ่งสถานี BTS อโศก และสถานี MRT สุขุมวิท มีทางเชื่อมต่อเข้าอาคารโดยตรง สามารถเดินทางได้โดยไม่ต้องตากแดด ไม่ต้องเปียกฝน เป็นสถานที่ที่เหมาะกับการเดินทางมาเพื่อเรียนรู้โดยแท้จริง

หลังเรียนจบมีระบบรับสมัครทำงานที่ต่อเนื่องเนลซาลอน Nail it ! Tokyo
※มีการสัมภาษณ์และคัดกรองต่างหาก

เรามีระบบรับสมัครเพื่อประกอบอาชีพช่างทำเล็บต่อเนื่องที่เนลซาลอน Nail it ! Tokyo หลังเรียนจบ ※มีการสัมภาษณ์และคัดกรองต่างหาก เรียกได้ว่า เรามีระบบซัพพอร์ตสำหรับผู้ที่ต้องการเป็นช่างทำเล็บมืออาชีพ ให้ได้ความรู้และได้สถานที่ประกอบอาชีพไปในตัว และแน่นอนว่า เรายินดีต้อนรับสำหรับผู้ที่ต้องการศึกษาเนื่องจากชื่นชอบการทำเล็บ หรือว่าต้องการหาความรู้เพื่อประกอบอาชีพที่เนลซาลอนอื่นๆ หรือเปิดกิจการร้านของตัวเอง ย่อมนำความรู้ไปใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างแน่นอน

ได้รับค่าเรียนคืน 50% สำหรับผู้ที่ทำงานกับ เนลซาลอน Nail it ! Tokyo หลังเรียนจบ
※จ่ายคืนหลังทำงานไปแล้ว 3 เดือน

หลังจากทำงานกับ Nail it ! Tokyo ไปแล้ว 3 เดือน จะได้รับเงินค่าเรียนคืน 50% เป็นเงินสำหรับแสดงความยินดีในการร่วมงานกับ Nail it ! Tokyo ※เฉพาะผู้ที่ผ่านการคัดเลือกและร่วมงานกับ Nail it ! Tokyo เท่านั้น

สามารถเลือกลงเรียนได้อิสระ ไม่จำกัด ภายในระยะเวลา 2 เดือน!

หลังจากจบคอร์สพื้นฐาน (ต่อเนื่อง 4 วัน) คอร์สประยุกต์นั้นมีเวลาให้ 2 เดือน เพื่อเข้าเรียนให้ครบตามจำนวนคาบที่กำหนด และหากรู้สึกว่างานฝีมือด้านใดที่ยังต้องการพัฒนาต่อเนื่องอีก ภายใน 2 เดือนนี้ สามารถเข้าเรียนในคาบวิชานั้นๆเพิ่มเติมได้อิสระ โดยไม่มีการจำกัดจำนวนครั้ง